Availability Calendar
 
Ngôn ngữ:    Viet Nam | English Thư viện ảnh | Liên hệ
Get the Flash Player to see this rotator.
Số 02 đường Nguyễn Du, Tp. Vũng Tàu, Việt Nam Điện thoại: (84-254) 3856888 / 3856787 - Fax: (84-254) 3856088
Giới thiệu Phòng Khuyến mãi Tin tức Hội nghị & Sự kiện Dịch vụ Ăn uống Tiệc cưới
 
 
Check-in Date Check-out Date
Adults Children
Promotion code
Secured online payment
Instant confirmation
Best rates guaranteed
BOOK NOW
Modify / Cancel | Check Availability
Powered by 1HotelRez
 
TỔNG HỢP SẢNH HỘI NGHỊ

Để phục vụ cho những buổi hội nghị, hội thảo và sự kiện , những buổi tiệc cuối năm trang trọng và thân mật,hệ thống phòng họp khách sạn Grand Palace chúng tôi được biết đến như một hệ thống các phòng họp đa dạng có thể cùng lúc phục vụ tại 03 vị trí với sức chứa số lượng khách khác nhau. Các phòng họp được trang bị hệ thống âm thanh hội nghị quốc tế hiện đại với các trang thiết bị & dịch vụ phụ trợ phục vụ theo yêu cầu như hệ thống nghe nhìn: máy chiếu LCD, máy tính xách tay, nhân viên kỹ thuật phục vụ việc trình chiếu,hệ thống dịch thuật cabin đa ngôn ngữ sẽ đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng. Hãy để Chúng tôi được phục vụ bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng cao cho những buổi hội nghị chuẩn quốc tế.


[Chi tiết]
 
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TIỆC CƯỚI NĂM 2017

Kính gửi: Quý Khách hàng

Lời đầu tiên Khách sạn Grand Palace kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã, đang đồng hành và luôn dành sự quan tâm ưu ái cho Khách sạn Grand Palace trong suốt thời gian qua.

Để tiếp tục xứng đáng là điểm đến lý tưởng và tin cậy của quý khách hàng, Khách sạn Grand Palace trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt cho tiệc cưới với nhiều ưu đãi như sau:


[Chi tiết]
 
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NHÂN DỊP NOEL 2016

Giáng sinh đã đến rất gần và khách sạn Grand Palace Vũng Tàu đã chuẩn bị cho các bạn những chương trình đón Giáng sinh đặc sắc trong đêm Giáng sinh (23/12).


[Chi tiết]
 
KHUYẾN MÃI 20/11 TRI ÂN QUÍ THẦY CÔ CÙNG GRAND HOTEL VŨNG TÀU

Chúng ta không thể tự sinh ra và trưởng thành. Cha mẹ chính là người giúp ta có mặt trên cõi đời này, còn thầy cô chính là người cho ta nền tảng giáo dục để giúp ta lớn khôn và biết cách tồn tại.


[Chi tiết]
 
Xem trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
 
 
Giới thiệu | Tuyển dụng | Giải thưởng | Liên hệ